Làm Video Marketing

HomeLàm Video Marketing

Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp càng lớn hơn, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải có những cách thức mới lạ trong quảng bá thương hiệu. Theo đó làm video marketing được đánh giá là phương thức giúp đạt được hiệu quả chuyển đổi cao. Các doanh nghiệp ngày càng quan tâm hơn dến việc đầu tư để làm phim về sản phẩm hoặc doanh nghiệp của mình hơn. Hãy cùng tìm hiểu để có thể xây dựng chiến lược marketing phù hợp.

Tại sao phải chọn video marketing

 • Ngày nay, khi các hoạt động Social Media phát triển bùng nổ, những video marketing hiếm rất nhiều lưu lượng truy cập internet
 • Hầu hết những trang web, những nền tản social đều hỗ trợ video
 • Nhiều người dùng hàng giờ mỗi ngày để xem các video trên các mạng xã hội như TikTok, Facebook watch, YouTube, và khách hàng thường xuyên bị níu chân lại trang web bởi các video.
 • Năng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ

5 giá trị mà video marketing mang lại

Tạo dựng lòng tin với khách hàng: khách hàng sẽ có niềm tin hơn với các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu thông qua các video giới thiệu, chia sẽ.

Tăng tỉ lệ chuyển đổi và doanh thu: làm phim sản phẩm giúp cho người xem hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ bằng các hoạt mô tả, giới thiệu trực quan, cụ thể trong các video từ đó tỉ lệ chuyển đổi và doanh thu cũng sẽ tăng theo

Tối ưu hóa cho SEO: các video marketing hay phim quảng cáo hổ trợ rất tốt cho hoạt động SEO bởi chúng giúp tăng lượng traffic, giúp giữ chân khách hàng và tăng uy tính cho website.

Dễ dàng chia sẻ trên mạng xã hội: khi video có nội dung hấp dẫn, thu hút người xem  chắc chắn sẻ nhận được lượng lớn chia sẻ lên các trang mạng xe hội –  nơi có nhiều khách hàng tìm năng của bạn, từ đó có thể gia tăng số lượng khách hàng

Thu hút ngững người lười đọc: đa số khách hàng đều lười đọc, thích xem video hơn vì nó sinh động, hắp dẫn và tiết kiệm thời gian hơn. Song song đó những khách hàng thích đọc cũng vẫn thích xem video nên lượng khách hàng của bạn có thể mở rộng hơn so với những đối thủ không sử dụng video.

Những content video marketing phổ biến nhất nhiện nay

Xây dựng video bằng câu chuyện:  câu chuyện tự sự được quan tâm với cột truyện rõ ràng, diễn đạt chân thật, truyền tải thông điệp ý nghĩa và tích cực luôn mang lại hiệu quả, chạm đến cảm xúc khách hàng  và gợi lên cảm nhận về thương hiệu.

Video marketing hài hước: sự hài hước luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Việc sử dụng video có nội dung hài hước và lồng ghép sản phẩm một cách logic sẽ mang lại hiệu quả tích cực và không gây ra những tranh cải tiêu cực. Tuy nhiêu nếu tận dụng tốt các yếu tố để tạo sự tranh luận sẽ giúp video lan truyền mạnh mẻ.

Video tôn vinh giá trị của người Việt: chủ đề quốc gia, dân tộc luôn thu hút được sự quan tâm của tất cả mọi người, nếu làm tót, khai thss hiệu quả thì vdeo có thể được lan truyền trên phạm vi quốc tế.

Những content này thường được thực hiện dưới dạng video review sản phẩm, video bán hang, quảng cáo truyền hình, hoạt hình giải trí, website video, TVC quảng cáo giới thiệu dianh nghiệp.

Xem thêm: Top 5 phần mềm làm phim phổ biến

Dịch vụ video markeing tại filmmaking.com.vn

Tại filmmaking.com.vn bạn sẽ được cung cấp các gói dịch vụ video marketing chuyên nghiệp với đội ngủ quay dựng phim có kinh nghiệm, với quy trình sản xuất phim quảng cáo rõ ràng, chi tiết để khách hàng dễ dàng nắm bắt.

Các dịch vụ Video Marketing tại filmmaking.com.vn

Youtube Video Marekting

Youtube là nơi chia sẻ video lớn nhất thế giới hiện nay, chính vì thế việc quảng cáo trên nền tảng Youtube đem lại quyền lợi và hiệu quả rất lớn. Filmmaking cung cấp Youtube Video Marketing với nội dung độc đáo, mới lạ, đi kèm chất lượng hình ảnh sắc nét, bảo đảm truyền tải thông tin một cách hiệu quả đến khách hàng. Giúp video thuận lợi leo lên bảng xếp hạng.

Tiktok Video Marekting

Nền tảng Tiktok tăng trưởng bùng nổ cũng là một thời cơ kinh doanh lớn cho những doanh nghiệp. Filmmaking thiết kế TikTok Video Marketing cam kết tạo dựng nên các video có nội dung độc đáo và cuốn hút, kết hợp với những bài nhạc xu hướng, tạo ra những video cuốn hút đông đảo người xem, giúp công ty dễ dàng quảng cáo sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu.

Facebook Video Marekting

Facebook là mạng xã hội có người dùng rất lớn, chính vì thế việc quảng cáo trên facebook giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi khách hàng rất cao. Filmmaking  thiết kế Facebook Video Marketing sẽ mang đến cho quý khách những video quảng cáo Facebook ngắn gọn, hiệu quả, và cuốn hút được rộng rãi lượt chia sẻ và người theo dõi. Đồng thời giúp gia tăng tỉ lệ chuyển đổi cho fanpage bán hàng ủa bạn.

Website Video Marekting

Filmmaing mang lại cho khách hàng các video website tối ưu và chất lượng. Giúp công ty quảng bá thương hiệu và hình ảnh của mình các thước phim giới thiệu về doanh nghiệp, clip quảng cáo sản phẩm/dịch vụ, hay video review đánh giá… từ đấy cuốn hút lượng lớn người truy cập website, tin cậy và sử dụng sản phẩm/dịch vụ.

Quy trình sản xuất video marketing trải qua các giai đoạn:

 • Tiếp nhận yêu cầu
 • Báo giá
 • Nghiên cứu đối thủ, xu hướng thị trường
 • Nghiên cứu từ khóa cho video
 • Viết kịch bản cho video
 • Quay dựng video
 • Chỉnh sửa và tối ưu hóa video

Chúng tôi cam kết làm hài lòng quý khách hàng với dịch vụ và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Đồng thời cam kết giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Video Marketing mang lại hiệu quả rất lớn, nắm bắt xu hướng này chắc chắn sẽ hỗ trợ rất lớn đối với sự phát triển thương hiệu cũng như sản phẩm và dịch vụ của bạn. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ và tư vấn miễn phí.

Leave us a comment