Làm phim giới thiệu sản phẩm

HomeLàm phim giới thiệu sản phẩm

Ngày nay, khi các nền tảng hổ trợ tốt hơn cho video, các chiến dịch marketing ngày càng sử dụng nhiều video hơn để mang lại hiệu quả tốt hơn và gia tăng sự thành công của chiến dịch. Trong đó Phim sản phẩm ngày càng phát huy tốt vay trò của nó và mang lại những lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lợi ích mà phim sản phẩm mang lại

Làm phim sản phẩm là gì?

Làm phim sản phẩm hay làm phim giới thiệu sản phẩm là hoạt động sản xuất video để giới thiệu sản phẩm và tích hợp cô đọng nhất thông tin, hình ảnh và âm thanh về sản phẩm của doanh nghiệp. Thông qua phim giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp sẽ truyền tải được thông điệp mà mình muốn khách hàng hướng đến một cách trực quan nhất.

Trong thời đại 4.0, phim giới thiệu sản phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn như một công cụ của các chiến lược marketing online. Các doanh nghiệp thường lựa chọn các hình thức như: chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội Facebook, YouTube, Ttwitter,.., các màn hình LCD tại các trung tâm thương mại, quảng cáo trên truyền hình,..

Tại sao nên lựa chọn làm phim sản phẩm?

93% khách hàng thích xem video giới thiệu sản phẩm hơn là đọc các văn bản. Họ cho rằng khi xem video sẽ tiết kiệm thời gian hơn, có thể dễ dàng tưởng tượng và cảm nhận về sản phẩm/ dịch vụ.

Phim giới thiệu sản phẩm giúp khách hàng của bạn có nhiều thông tin hơn về chức năng, tác dụng thực tế của sản phẩm qua những gì tai nghe, mắt thấy và giúp tăng uy tín của thương hiệu. Một bộ phim giới thiệu sản phẩm chất lượng phải cho thấy rõ ràng các tính năng của sản phẩm nhưng phải được thể hiện bằng những góc quay hấp dẫn và hiệu ứng ấn tượng thì mới thu hút được thị giác người xem.

Các kênh thông tin, website, các nền tảng social media đang ngày càng hỗ trợ tốt hơn, gia tăng khả năng tương thích của các video. Đây được xem là một cơ hội mà các doanh nghiệp nên tận dụng khi xác lập các chiến lược marketing online.

Các video giới thiệu sản phẩm giúp giữ chân khách hàng ở lại trang web của bạn lâu hơn, nhất là các khách hàng lười đọc. Việc giữ chân khách hàng cũng góp phần làm gia tăng hiệu quản của hoạt động SEO.

Chi phí để sản xuất video giới thiệu sản phẩm ngày càng rẻ và có thể đáp ứng được nhu cầu của hẩu hết các doanh nghiệp kể các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

Lợi ích khi làm phim sản phẩm

Đối với doanh nghiệp:

  • Quảng bá sản  một cách nhanh chóng
  • Tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng và đối tác
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp và chỉnh chu của doanh nghiệp
  • Tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẻ trong cộng đồng

Đối với khách hàng:

  • Sản phẩm được giới thiệu trực quan, sinh động, người xem dễ dàng cảm nhận được sản phẩm
  • Dễ dàng chia sẽ lên các trang mạng xã hội  Facebook, Instagram, TikTok, YouTube,… chỉ với vài thao tác đơn giản.

Một số loại phim sản phẩm phổ biến

Phim quảng cáo sản phẩm  

Phim quảng cáo sản phẩm hay còn gọi là TVC (Telivision Commercials) là phi ngắn dưới  30 giây giới thiệu về sản phẩm/ dịch vụ. Thể loại phim này dòi hỏi mức đầu tư cao về nội dung lẫn hình ảnh để tạo nên sự chuyên nghiệp và đạt hiệu quả truyền thông. Yêu cầu về kịch bản phải ngắn gọi, xúc tích, truyền tải được thông điệp và câu chuyện thu hút người xem.

Phim hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Đây là loại phim tập trung vào hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Thích hợp cho những người yêu thích tiếp thu kiến thức và cập nhật những điều mới mẻ.

Phim review sản phẩm

Đây là xu hướng phim sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Bởi nó cung cấp nội dung về thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Đặc biệt đây là loại phim sản xuất trên góc độ người tiêu dùng nên được người xem tin tưởng cao.

Phim giới thiệu sản phẩm 360 độ

Đây là một thể loại phim đặc biệt phổ biến cho các sản phẩm công nghệ, kỹ thuật. Đối với thể loại phim này, người xem sẻ thấy được toàn cảnh về thiết kế, hình dạng, góc cạnh và tính năng sản phẩm.

Cách bạn có thể hoàn toàn tự sản xuất phim giới thiệu sản phẩm, tuy nhiên điều đó đòi bạn phải có một vài kiến thức nhất định để xây dựng kịch bản quay video giới thiệu sản phẩm, tiến hành quay video giới thiệu sản phẩm và thực hiện các công đoạn chỉnh sửa hậu kì để có được thước phim ưng ý.

Các vấn đề cần lưu ý khi làm phim giới thiệu sản phẩm:

   • Xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu
   • Lựa chọn đơn vị làm phim phù hợp
   • Thực hiện SEO video
   • Đừng quên đưa ra CTA trong video
   • Video không được quá dài hoặc quá ngắn

Dịch vụ làm phim sản phẩm

Lợi ích khi làm phim sản phẩm tại filmmaking

   • Giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí, hạn chế phát sinh chi phí
   • Xây dựng nội dung, kịch bản đúng tinh thần và các chiến dịch truyền thông, quảng bá, marketing mà công ty thực hiện
   • Sản phẩm nhận được có chất lượng tốt, hiệu ứng truyền thông tốt
   • Thời gian sản xuất đúng tiến độ

 

Chúng tôi tự hào là đơn vị có kinh nghiệm sâu sắt trong lĩnh vực sản xuất các video marketing, làm phim giới thiệu sản phẩm với chất lượng và uy tín trong ngành. Cùng với đội ngũ ContentWriter, Editer giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật xu hướng thị trường. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng làm việc trong những ngày nghỉ khi dự án đến giai đoạn cao điểm. Song song đó, filmmaking.com.vn liên tục đầu tư, dổi mới các trang thiết bị để các sản phẩm video marketing có chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Dịch vụ làm video markeing chuyên nghiệp tại filmmaking.com.vn

Quy trình sản xuất phim doanh nghiệp qua các bước:

   • Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn
   • Lên ý tưởng theo yêu cầu
   • Báo giá chi phí sản xuất phim sản phẩm và ký kết hợp đồng
   • Xây dựng kịch bản quay video giới thiệu sản phẩm
   • Quay và dựng phim
   • Chỉnh sửa và hoàn thiện theo ý khách hàng
   • Bàn giao cho khách hàng

Với những điều kiện thuận lợi và tác dụng to lớn như vậy của phim sản phẩm, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện phim quảng cáo dành cho doanh nghiệp của bạn ngay ngày hôm nay.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn về dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp, bạn vui lòng gọi vào hotline: 0919 789 889 hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí nhé!