Ekip kỹ xảo việt nam đứng sau các bom tấn phim thế giới

Việt Nam có nhiều tài năng trong lĩnh vực kỹ xảo điện ảnh và đã đóng góp vào các bom tấn phim thế giới. Dưới đây là một số đội ngũ kỹ xảo Việt Nam đã tham gia vào các bộ phim nổi tiếng:

 1. The First Avenger: Civil War – Studio68
  Studio68 là một studio kỹ xảo Việt Nam đã tham gia vào bộ phim siêu anh hùng của Marvel. Họ đã tạo ra các cảnh quay đẹp mắt và hoành tráng, bao gồm cảnh chiến đấu giữa Captain America và Iron Man.
 2. Star Wars: The Last Jedi – Base FX
  Base FX là một công ty kỹ xảo có trụ sở ở Trung Quốc và Việt Nam. Họ đã tham gia vào bộ phim Star Wars: The Last Jedi và đã tạo ra các cảnh quay ấn tượng, bao gồm cảnh chiến đấu trên hành tinh Crait.
 3. Doctor Strange – FuseFX
  FuseFX là một công ty kỹ xảo có trụ sở ở Mỹ, nhưng họ đã có sự hợp tác với các nghệ sĩ kỹ xảo tại Việt Nam để tạo ra các phân cảnh trong bộ phim siêu anh hùng Doctor Strange của Marvel.
 4. X-Men: Days of Future Past – Redefine
  Redefine là một công ty kỹ xảo Việt Nam đã tham gia vào bộ phim X-Men: Days of Future Past. Họ đã tạo ra các phân cảnh hoành tráng, bao gồm cảnh chiến đấu trên máy bay và cảnh đổ bộ trên tàu.
 5. Life of Pi – Rhythm & Hues
  Rhythm & Hues là một công ty kỹ xảo Mỹ có sự hợp tác với các nghệ sĩ kỹ xảo tại Việt Nam để tạo ra các con vật sống động trong bộ phim Life of Pi.

Các đội ngũ kỹ xảo của Việt Nam đã góp phần vào những bộ phim nổi tiếng trên toàn thế giới và chứng tỏ rằng họ có thể cạnh tranh với các đội ngũ kỹ xảo hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *