Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

Trong thời đại ngày nay, việc xây dựng một chiến lược marketing hiệu quả là rất quan trọng để đạt được thành công trong kinh doanh. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ kinh nghiệm và kiến thức để làm điều đó. Hôm nay thông qua bài viết này DigitalStar xin dưa ra một vài lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ tư vấn Marketing theo yêu cầu cho mọi người nhé.

 1.Dịch vụ tư vấn Marketing theo yêu cầu là gì ?

Dịch vụ tư vấn theo yêu cầu là một dịch vụ được cung cấp bởi các chuyên gia marketing thông qua các cuộc hội thoại cá nhân hoặc nhóm. Các chuyên gia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chiến lược marketing của bạn và đưa ra các giải pháp để bạn có thể cải thiện kế hoạch của mình. Các chuyên gia tư vấn theo yêu cầu còn có thể giúp bạn định hình lại hình ảnh thương hiệu của mình để tạo ra một ấn tượng tốt với khách hàng mục tiêu.

Bên cạnh đó  các chuyên gia sẽ Audit toàn bộ quá trình làm marketing. Audit là một dịch vụ giám sát toàn bộ quá trình làm marketing của doanh nghiệp để đánh giá hiệu quả của chiến lược marketing đang được sử dụng. Các chuyên gia sẽ đánh giá các chiến lược marketing đã sử dụng và đưa ra các cải tiến và giải pháp để tăng hiệu quả cho chiến lược marketing của bạn. Audit toàn bộ quá trình làm marketing cũng giúp đưa ra các phương án để tối ưu hóa chi phí quảng cáo và doanh số bán hàng.

  1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn Marketing theo yêu cầu:

Việc sử dụng các dịch vụ tư vấn theo yêu cầu và audit toàn bộ quá trình làm marketing có nhiều lợi ích như sau:

Đầu tiên, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia marketing có kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường và khách hàng mục tiêu của bạn để có thể đưa ra các chiến lược marketing hiệu quả hơn. Thứ hai, các dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí bởi vì bạn không cần phải đào tạo và tuyển dụng nhân viên marketing mới.

Cuối cùng, việc sử dụng các dịch vụ tư vấn theo yêu cầu và audit toàn bộ quá trình làm marketing giúp bạn cải thiện hiệu quả chiến lược marketing của mình. Điều này giúp bạn tăng doanh số bán hàng và tạo ra một ấn tượng tốt với khách hàng mục tiêu của bạn.

  1. Top các dịch vụ tư vấn Marketing theo yêu cầu:

Digitalstar:

Với các gói giải pháp như: tư vấn, đào tạo, Marketing tổng thể, Outsourcing, SEO, Content, thiết ké Visual, triển khai marketing trên các nền tảng Social. Digitalstar đã phục vụ hơn 800 khách hàng mỗi năm cùng với hơn 500 dự án. Bên cạnh đó nhân viên Digialstar sẽ hỗ trợ cho bạn 24/7

Với các cam kết KPIs rõ ràng, báo cáo hằng ngày, cập nhật thường xuyên thì đây là một dịch vụ tốt về tư vấn Marketing để bạn sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Haravan:

Haravan hiện nay đã trở thành một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bán lẻ Omnichannel, Thương mại điện tử và Engagement Marketing. 

Haravan Marketing là nơi tổng hợp các giải pháp Marketing Online giúp bạn tìm kiếm, xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng và tăng doanh thu bán hàng dễ dàng. Tại đây, đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nhà Haravan sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp để tìm kiếm và marketing đến khách hàng toàn diện dù họ đang ở bất cứ nơi đâu, giúp tăng doanh số và tối ưu chi phí Marketing hiệu quả nhất.

Thong tin liên hệ

AZ Group:

AZ Group là cái tên tiếp theo phải kể đến. Đây là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng, vươn lên phát triển cùng doanh nghiệp. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực marketing, giải pháp Marketing tổng thể từ AZ Group sẽ giúp bạn nâng tầm thương hiệu, đột phá doanh thu.

AZ Group mang đến chiến lược Marketing tổng thể như: tư vấn xây dựng chiến lược marketing tích hợp, cung cấp các dịch vụ marketing toàn diện giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đạt hiệu quả tối ưu cho hoạt động marketing, gia tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Những dịch vụ marketing toàn diện của AZ Group bao gồm thiết kế Web, thiết kế App, quảng cáo Googe, Facebook, Youtube, tổ chức sự kiện, quay phim chụp hình, tư vấn đào tạo Marketing…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

GCO Digital Marketing Agency

GCO ADS trực thuộc Công ty Cổ phần Tập Đoàn GCO – GCO Group (tiền thân là Công ty Cổ phần Công nghệ Helios Việt Nam) hoạt động trong các lĩnh vực: Digital Marketing, Web Development, E-Learning, Online Media và E-Commerce.GCO không ngừng sáng tạo, đảm nhận hơn 3000 dự án, chăm sóc hơn 2000 khách hàng với 300 nhân sự chất lượng tại công ty. GCO ADS luôn nỗ lực đột phá mọi giới hạn, hướng đến mục tiêu trở thành công ty công nghệ – truyền thông hàng đầu cả nước và vươn ra ngoài thế giới.

Thông tin liên hệ:

BMCA – Business Marketing Communication Agency 

BMCA – Business Marketing Communications Agency là một đơn vị Marketing thuê ngoài được tạo ra với sứ mệnh tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo cho Advertiser, Agency và Client. BMCA luôn tìm tòi, phát triển và ứng dụng các công nghệ mới nhằm thực hiện hóa sứ mệnh của mình.

Thấu hiểu những nỗi niềm của doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa quảng cáo, gói giải pháp “Chiến lược marketing tổng thể cho doanh nghiệp” của BMCA sẽ đem đến cho bạn 1 góc nhìn sâu rộng về các kênh quảng cáo phù hợp ngành nghề, lựa chọn kênh quảng cáo hợp lý, tối ưu chi phí quảng cáo và quản trị chiến dịch cho doanh nghiệp. BMCA có thể tư vấn và giúp bạn thiết lập chiến dịch marketing, mang lại kết quả tốt nhất cho công việc của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hy vong thông qua bài viết này Digitalstar đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các dịch vụ tư vấn Marketing.Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ tìm được 1 dịch vụ đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp của bạn nhé.