Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

<![CDATA[Quay tvc quảng cáo sản phẩm chính là cách thuyết phục khách hàng tốt nhất. Tuy nhiên chi phí quay phim quảng cáo sản phẩm hiện nay không phải là rẻ. Vậy làm thế nào để có mức chi phí hợp lí nhất. Thật đơn giản, hãy đến với Picture.vn, chỉ từ 4 triệu đồng, bạn đã có một sản phẩm chất lượng, hình ảnh sắc nét. 

 

Dịch vụ quay tvc quảng cáo sản phẩm

Picture.vn sẽ mang lại cho Quý khách những gì ?

Quy trình thực hiện

Quy trình dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm có thể bao gồm các bước sau:

  1. Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn khách hàng:

Bước đầu tiên trong dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm là tiếp nhận yêu cầu và tư vấn khách hàng. Chúng tôi sẽ nắm bắt thông tin về sản phẩm, mục tiêu của khách hàng và đề xuất các ý tưởng quay phim phù hợp.

  1. Lên kịch bản và xác định địa điểm quay phim:

Sau khi tiếp nhận yêu cầu và tư vấn khách hàng, chúng tôi sẽ lên kịch bản và xác định địa điểm quay phim. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng kịch bản và địa điểm quay phim phù hợp với sản phẩm và mục tiêu của khách hàng.

  1. Thực hiện quay phim:

Sau khi hoàn thành kịch bản và xác định địa điểm, chúng tôi sẽ thực hiện quay phim. Chúng tôi sử dụng các thiết bị quay phim chuyên nghiệp và tạo ra các khung cảnh đẹp mắt để tăng tính thẩm mỹ và giá trị của video giới thiệu sản phẩm.

  1. Chỉnh sửa và hoàn thiện video:

Sau khi quay phim, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa và hoàn thiện video. Chúng tôi sẽ cắt ghép, chỉnh sửa âm thanh, thêm các hiệu ứng và tạo ra video chất lượng cao.

Bảng giá dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm

 

Dịch vụ quay tvc giới thiệu sản phẩm

[otw_shortcode_content_box title=”Quay TVC quảng cáo sản phẩm” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]Quý khách nhận được gì: 1 TVC quảng cáo sản phẩm với độ dài từ 3 đến  7 phút.

Chất lượng hình ảnh: full HD.

Chi phí: từ 10 -20 triệu.

Kịch bản: có.

MC, người mẫu, diễn viên: lưa chọn

Hiệu ứng: đặc biệt.

Quay phim: 1 máy quay.

Đạo diễn chuyên nghiệp: có

Thời gian:  4-8h

Quay ngoại cảnh: tùy chọn[/otw_shortcode_content_box]

Chất lượng và uy tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Đến với Picture.vn, với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hiểu biết chuyên sâu, có đội ngũ quay phim giàu kinh nghiệm, giá cả hợp lí & kèm theo nhiều ưu đãi, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và mang đến cho bạn những thước phim sống động, sáng tạo, thu hút người xem.
Bên cạnh đó, Picture.vn cũng thực hiện những dịch vụ như dịch vụ quay phim công ty, quay phim giới thiệu sản phẩm quay phim cưới, quay phim sự kiện,… là những dịch vụ được đánh giá cao và chất lượng hiện nay.